26-11-2017, 09:26

Clip: Khi ôtô không xi-nhan gặp nữ xe máy mải ngắm cửa hàng bên đường

Clip: Khi ôtô không xi-nhan gặp nữ xe máy mải ngắm cửa hàng bên đường
Hình huống va chạm liên hoàn giữa 1 xe máy và 2 ôtô chỉ vì thiếu quan sát

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h45p ngày 22/11/2017 tại đoạn đường Thượng Đình, Hà Nội do camera hành trình trên ôtô ghi lại. Đáng chú ý, chủ xe có camera hành trình cũng là người thứ 3 liên quan đến vụ va chạm.

Theo nội dung từ đoạn clip được chủ xe chia sẻ lên mạng, chiếc xe máy do người phụ nữ điều khiển đi phía bên phải lề đường, lúc này phía sát vỉa hè có dãy ôtô đang đỗ. Bất thình lình, chiếc xe sedan màu đỏ đánh lái ra đường không đèn, không xi-nhan đúng lúc xe máy đi đến.

Nhưng quả đúng là '49 gặp 53', người phụ nữ lúc này cũng đang mải nhìn sang bên kia đường và không quan sát phía trước, dẫn đến va phải hông bên trái ôtô màu đỏ và ngã lăn ra đường, vừa lúc chiếc xe có camera hành trình trờ đến và đâm vào đuôi xe máy nghe rõ tiếng va chạm.


Cả xe máy và ô tô trong trường hợp này đều mắc lỗi thiếu quan sát

Sau khi clip được đăng tải lên mạng, phần lớn người xem đều chỉ trích tài xế xe đỏ đã không tuân thủ quy tắc lái xe an toàn, vi phạm luật giao thông khi chuyển hướng không bật đèn xi-nhan. Những cũng nhiều người lên án cả cách chạy xe máy của người phụ nữ, không quan sát phía trước. Thậm chí có một số người dùng mạng nhận xét nếu đưa ra công an xử lý, thì cả người có camera hành trình cũng bị liên đới với lý do 'không làm chủ được tốc độ' dù người này lúc đó đang đi với tốc độ...22km/h.

Cùng xem lại tình huống va chạm qua đoạn clip dưới đây:


Cùng chuyên mục