19-11-2017, 08:28

Clip về chuyến dạo chơi lần 5 của dàn siêu xe Gia Lai Team trên đất Mỹ

Clip về chuyến dạo chơi lần 5 của dàn siêu xe Gia Lai Team trên đất Mỹ
Gia Lai Team hiện đã đông thành viên hơn kể từ chuyến đi lần đầu vào năm 2013

CLB siêu xe Gia Lai Team đã khởi động chuyến đi lần thứ 5 của mình hôm 28/10/2017 tại thủ đô Washington với khoảng 20 chiếc siêu xe gồm phần lớn là Lamborghini, phần còn lại là những cái tên đình đám khác của thương hiệu Ferrari, McLaren,...

Sau hơn 1 tuần, đoàn đã kết thúc chuyến đi vào ngày 4/11/2017 tại Miami. Tại những điểm dừng chính như Washington, Myrtle Beach, Atlanta, Jacksonville, Gia Lai Team để lại ấn tượng về một đoàn siêu xe đầy sắc màu và qua những chia sẻ trên mạng, cộng đồng yêu xe thấy được sự đoàn kết như một đại gia đình lớn của những người Việt đang sinh sống trên đất Mỹ.


Chuyến đi lần thứ 5 vừa kết thúc đạt kỷ lục về số siêu xe tham dự

Đoàn siêu xe của Gia Lai Team nổi tiếng với điểm nhấn logo bản đồ Việt Nam và chữ Gia Lai trên thân vỏ của xe diễu hành.


Điểm nhấn của Gia Lai Team là số lượng áp đảo các xe Lamborghini, trong đó nhiều nhất là dòng Aventador

Gia Lai Team là CLB chơi xe của người Việt sinh sống trên nước Mỹ và được cộng đồng chơi xe trong nước biết đến khi họ tham dự chương trình GoldRush Rally các năm 2013, 2014. Sự quan tâm tăng lên theo từng năm và vì thế, mỗi khi Gia Lai Team tổ chức sự kiện về xe đều thu hút rất đông lượng người theo dõi.

Cùng xem đoan clip đầy ấn tượng dưới đây tổng kết chương trình diễu hành lần thứ 5 do Gia Lai Team thực hiện:


Cùng chuyên mục