6-09-2017, 16:15

Trên tay Diesel On Full Guard: smartwatch cho dân đeo đồng hồ đích thực

Anh em chơi đồng hồ hay đeo đồng hồ truyền thống vốn vẫn không ưa smartwatch vì mức độ hoàn thiện và thiết kế của nó không đã, không đáng để chơi. 
Trên tay Diesel On Full Guard: smartwatch cho dân đeo đồng hồ đích thực

Nhưng giờ anh em sẽ thấy khác, chỉ cần 350usd là anh em có một chiếc đồng hồ thông minh trong thân hình một chiếc đồng hồ thời trang thực sự như chiếc Diesel On Full Guard này. Thiết kế hầm hố, hoàn thiện tốt, dây da đẹp... và dĩ nhiên với Android Wear 2.0 thì nó vẫn có đầy đủ tính năng thông minh như nhận thông báo, trả lời tin nhắn, nói chuyện với Google Assistant...

Diesel On Full Guard là chiếc đồng hồ lớn so với hầu hết các đồng hồ thông minh nổi tiếng trên thị trường như Apple Watch hay Samsung Gear S. Không chỉ to mà nó còn có thiết kế hầm hố. Dĩ nhiên trong thế giới đồng hồ truyền thống thì kích thước và thiết kế này quá bình thường.
Thiết kế của Diesel On Full Guard cũng rất đẹp, rất bài bản và hoàn thiện sản phẩm cũng rất tốt, có thể làm hài lòng anh em chơi đồng hồ truyền thống được.

Diesel cũng nhắm vào anh em thời trang như là đối tượng khách hàng của họ chứ không phải nhắm vào giới yêu công nghệ. Do đó dòng đồng hồ này không đc trang bị những cảm biến đo đạc và chạy đua cấu hình như những chiếc đồng hồ thông minh của các hãng công nghệ.

Mặt bên trái là mặt khi bạn đưa đồng hồ về chế độ không làm phiền (do not disturb). Đó là một tính năng đặc biệt trên dòng đồng hồ này của Diesel.

Chúng ta điều khiển đồng hồ thông qua màn hình cảm ứng 1'39 và nút chính ở giữa như những máy Android wear khác. Hai nút trên dưới là hai nút Diesel làm riêng để bạn chọn làm nút tắt nào đó.

Mặt kính có một lớp màu và có thể thay đổi được màu trên ứng dụng để giả lập một mặt kính nào đó đồi màu trên đồng hồ truyền thống của Diesel.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

loading...
Cùng chuyên mục