6-08-2017, 16:23

Mở hộp Audeze LCDi4: Tai nghe in-ear từ phẳng tuyệt vời nhất

Hình ảnh anh em thấy trong bài này là quá trình mở hộp chiếc tai nghe in-ear mình cho là đỉnh nhất hiện nay. Chiếc LCDi4 của Audeze dùng công nghệ từ phẳng, sản xuất bằng tay ở California và đang bán với số lượng giới hạn ở mức giá 2,500USD. 
Mở hộp Audeze LCDi4: Tai nghe in-ear từ phẳng tuyệt vời nhất

LCDi4 là chiếc tai nghe từ trường phẳng, khác biệt hoàn toàn với thế giới tai nghe. Mình đã và đang nghe iSine 20, phiên bản rẻ hơn và ra đời sớm hơn của LCDi4 tuy cùng công nghệ. iSine 20 đã rất tuyệt vời, chắc chắn LCDi4 còn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Đây sẽ là cái mà anh em cầm đi và nghe sau khi bỏ hết các thứ không cần thiết khác.

Đây là tai nghe và dây kèm theo. Chưa gắn hai cái ngàm để treo nó lên tai.

Đây là cái móc tai mà mình sẽ dùng. Nhìn nó nhẹ nhàng và đơn giản.

Hai cái còn lại một là màu đen mờ, một là đen bóng.

Dây đi theo tia nghe rất xịn và đẹp. Mình chưa tìm hiểu xem Audeze dùng nhưng nguyên liệu cao cấp nào để làm cho chiếc tai nghe giá 2500usd của họ.

Đầu tiêu chuẩn 3.5mm. Đầu nhìn bên ngoài hoàn thiện cực kỳ tốt và cảm giác cắm rất đã.

Hai đầu để nối vào hai bên tai nghe. Hai đầu này anh em có thể dùng với các tai nghe khác của Audeze. Tức là anh em có thể dùng dây Audeze Cipher cho tai nghe LCDi4 này. Mình có đeo thử và gắn vào iPhone nghe rất sướng, rất mạnh mẽ, phù hợp rock.

Mặt trước của LCDi4 nhfin sang rọng và to hơn iSine20 hay iSine10 tuy kích thước gần như giống nhau.

Đây là ống nghe. Âm thanh sẽ đi vào tai qua lỗ này. Đó là lý do vì sao chúng ta luôn có cảm giác âm thanh đến từ bên ngoài chứ không phải âm thanh từ trong tai nghe như các tai nghe in ear khác. Chúng ta cũng không cần phải đeo tai nghe kín hoàn toàn như các tai nghe in ear khác nên không có cảm giác cấn tai hay không có cảm giác lệch áp suất giữa trong và ngoài tai.

Đây là một bên tai sau khi đã tháo đệm tai ra. Bên dưới là ký hiệu trái (có chữ nổi lẫn ký hiệu RL). Vòi dẫn âm ra ngoài khá to, đặt lệch một góc khoảng 40 độ so với phương thẳng đứng.

Có 6 cặp núm trong đó có 3 cặp có gân

Ngã ba tách dây quá đẹp và tinh tế.

Tất cả những gì chúng ta có. USB kia dung lượng 128MB cũng là hàng hiếm có của thế giới.

Thêm nhiều hình ảnh của tai nghe Audeze LCDi4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

loading...
Cùng chuyên mục