24-03-2016, 10:59

Đánh giá pin Lenovo ideapad 100s: Gần 7 tiếng sử dụng liên tục

Khi chúng ta quyết định lựa chọn một chiếc laptop có kích thước nhỏ gọn thì rõ ràng thời lượng pin dồi dào sẽ là điều mà các bạn cần quan tâm. Lượng pin dồi dào sẽ biến laptop thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy để giải quyết công việc hay nhu cầu giải trí mà ko phải lo lắng tìm chỗ cắm sạc pin. 

 

Và nếu bạn đang có ý định sở hữu chiếc laptop giá rẻ phục vụ nhu cầu giải trí Lenovo Ideapad 100s thì đừng bỏ qua bài viết đánh giá pin sản phẩm này dưới đây nhé.


Ideapad 100s chỉ có cân nặng gần 1kg và kích thước thì nhỉnh hơn quyển sách một chút mà thôi chính vì vậy mình khá lo lắng cho thời lượng pin của máy. Về lý thuyết laptop này có pin 2 Cell và thời lượng sử dụng sẽ đạt khoảng 7 giờ với các tác vụ thông thường. Còn thực tế thì sao?

 

Khi sạc máy đầy pin và bật màn hình ở độ sáng mức 50%, Ideapad 100S có thể đc sử dụng liên tục lên tới 7 tiếng – 7 tiếng rưỡi. Đối với các tác vụ nhẹ nhàng hơn như xem phim và màn hình tối vừa phải thì pin của máy có thể kéo dài đến khoảng 8 tiếng còn nếu có một chút chơi game như Asphalt 8 thì con số này là 6h.

Cụ thể hơn, ở mức pin 40% thì mình đã dùng máy kết nối wifi và xem phim online HD liên tục với độ sáng 80% thì chiếc Lenovo Ideapad 100s có thể sử dụng đc gần 3 tiếng trước khi hết pin hoàn toàn. Đây là một hoạt động phổ biến và ngốn kha khá pin của bất kì chiếc laptop nào.

Thông qua những số nói trên, có thể khẳng định thời lượng sử dụng rất ổn đối với 1 chiếc laptap giá rẻ như Lenovo Ideapad 100S. Trong một số tình huống quan trọng thì Lenovo cũng trang bị lên ideapad 100s tính năng tiết kiệm pin nên các bạn có thể yên tâm về thời lượng sử dụng pin của nó nhé. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này thì đừng quên truy cập đường link phía dưới còn bạn đang băn khoăn chưa biết mua laptop nào hãy truy cập trực tiếp website để được hỗ trợ.

Lenovo Ideapad 100s-11IBY


Ngọc Bình