Trên tay Bphone 2017 Vàng: thiết kế 2015, hoàn thiện không sắc sảo

  • |
  • Đánh giá điện thoại |
  • 1 605 Lượt xem
  • 8Bphone 2017 phiên bản vàng nhìn rất to, mạ và bóng loáng, bám bẩn và dễ bị xước. Các góc cạnh bị mòn và tù đi nên nhìn không còn thấy được sự tinh xảo của hoàn thiện cũng như sự sang trọng của một thiết bị đắt tiền.  BKAV nói Bphone mạ vàng này được làm bởi một đơn vị hay mạ điện thoại ở HCM.
1 605
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Bphone 2017 phiên bản vàng nhìn rất to, mạ và bóng loáng, bám bẩn và dễ bị xước. Các góc cạnh bị mòn và tù đi nên nhìn không còn thấy được sự tinh xảo của hoàn thiện cũng như sự sang trọng của một thiết bị đắt tiền. 
Trên tay Bphone 2017 Vàng: thiết kế 2015, hoàn thiện không sắc sảo

BKAV nói Bphone mạ vàng này được làm bởi một đơn vị hay mạ điện thoại ở HCM. Bphone 2017 mạ vàng sẽ không được bán tại VN vì 'Bphone thường mọi người đã chê mắc'.

Mình vốn không thích những chiếc điện thoại mạ và kiểu hoàn thiện sau như chiếc này vì việc mạ nó làm cho các đường nét của thiết kế bị bào mòn, bị cùn đi nên nhìn không còn đẹp. Và ánh vàng đó chỉ có giá trị khi chúng ta lau sạch đi rồi nhìn trong khi cứ cầm vào là bám vân tay.

Bphone 2017 bản vàng có kiểu dáng tương tự Bphone 2015 nhưng kích thước lớn hơn khá nhiều. Do thiết kế dạng phẳng nên độ bo kính 2.5D không nhiều như Bphone 2017 thường.

Khi mình hỏi là vì sao BKAV không định bán Bphone 2017 vàng ở VN thì câu trả lời vừa cười vừa nói dạng: 'Bphone 2017 còn chê đắt thì sao bán cái này ở VN được'.

Hình dáng của Bphone vàng 2017 giống như Bphone 2015 nhưng to hơn nhiều. Mình không chụp hình hai cái nhưng trong video có. Anh em có thể xem trong video.

Mặt sau là mặt ấn tượng nhất vì sự tương phản giữa đen bóng của kính và vàng nhiều nhất. Tuy nhiên từ đây cũng thấy sự phức tạp của thiết kế, nhất là cụm cam tròn không canh đều hai cạnh trên và bên.

Việc mạ vàng sau hoàn thiện làm cho các cạnh vát không còn sắc xảo nữa. Các cạnh bị mòn, bị cùn đi khá nhiều khiến sự sang trọng của một thiết bị cao cấp bị mòn đi theo.

Rất bóng, rất hay bám vân tay và thấy nhiều đường sước li ti.

Viền nhựa chia tách ăng màu trắng sữa nhìn khá dại trong tổng thể vàng và đen

Nút home to, tròn

Loa thoại, camera và cảm biến

Điểm Antutu

Cấu hình cơ bản