30-03-2017, 08:33

Đánh giá nhanh Galaxy S8 Plus: Màn hình 6,2 inch, chống nước IP68

Như vậy là Samsung Galaxy S8 đã trình làng đến người dùng vào tối ngày 29/03/2017 vừa qua. Bên cạnh phiên bản thường, S8 Plus sở hữu màn hình to hơn nhưng kích thước lại được tối ưu hóa rất tốt.

Nếu quan tâm đến một chiếc phablet 6.2 inch, tại sao bạn không thử xem qua bài viết này?
Khi xếp bên cạnh chiếc iPhone 7, kích thước của cả hai gần như không có chênh lệch. Tuy nhiên chúng ta có thể thấy được màn hình của S8 lớn hơn và trông thích mắt hơn đúng không nào.
Còn đây là so với LG G6, Galaxy S8 Plus chỉ nhỉnh hơn chưa đến 1 cm nhưng chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm màn hình tuyệt vời hơn rất nhiều.
Điện thoại có tỉ lệ màn hình khá dị 18:9 nên hình dáng thuôn dài, khó để thao tác 1 tay. Cụm phím Volumm hơi xa so với tầm với của ngón cái.
Nếu iPhone 7 Plus và 7 thường chúng ta có thể dễ dàng nhận ra nhờ vào kích thước của chúng. Tuy nhiên với Galaxy S8 và S8 Plus, sẽ rất khó để phân biệt. Bởi sự chênh lệch theo mình thực sự 'không đáng kể'.
Đây là màn hình được Samsung đặt tên là 'vô cực', và mình thấy cái tên này hoàn toàn xứng đáng.
Người giới thiệu của Samsung có nói họ tham vọng muốn người dùng cầm điện thoại trên tay như cầm 1 tấm kính vây. Galaxy S8 với tỉ lệ 90% mặt trước đã hoàn thành gần hết điều này. Chắc chắn thế hệ sau, chúng ta sẽ được cầm 1 'tấm kính' thực sự.
Mặt sau vẫn là kính sang trọng. Cảm biến vân tay chuyển sang kế bên cụm camera. Đối với S8 Plus có vẻ vị trí này hơi cao để với tay tới. Có lẽ đây là điểm đáng tiếc duy nhất mà Samsung mắc phải.
Mặc dù nhồi nhét rất nhiều phần cứng, màn hình lớn hơn nhưng thân máy vẫn rất mỏng.
Viền kim loại và dải sóng vẫn giữ nguyên so với S7. Cứng cáp và đem lại nét sang trọng cho sản phẩm.
Cụm camera hết lồi, chất lượng gia công tốt, tuy nhiên vẫn khá lớn. Cảm biến vân tay kế bên làm mất đi sự cân bằng đối với bộ đèn flash và cảm biến nhịp tim bên trái. Bản thân mình không thích điểm này ở Galaxy S8.
Galaxy S8 Plus vẫn sẽ có 5 lựa chọn màu sắc dành cho người dùng. Đặc biệt là màu tím mới và khá đẹp.
Đánh giá nhanh Galaxy S8 Plus: Màn hình 6,2 inch, chống nước IP68

Kết

Galaxy S8 Plus dự kiến có giá bán 20.99 triệu đồng, đắt hơn 2 triệu so với bản 5.8 inch, thông báo chính thức vào ngày 21/4. Thiết bị sẽ lên kệ vào cuối tháng 4 này. Các bạn thấy sao về giá bán này? Hãy cùng comment xem bạn thích bản Plus hay bản thường hơn nhé!

 

Trung