Đánh giá Nokia 216: 2 camera, 2 đèn flash, giá 820.000

  • |
  • Đánh giá điện thoại |
  • 3 629 Lượt xem
  • 8Mặt đáy của hộp là tên mã sản phẩm, màu máy, dòng chữ MADE IN VIETNAM, số IMEI của máy và một số thông tin khác. Mở hộp ra chúng ta sẽ có 1 chiếc Nokia 216 được gói trong túi nilon đặt gọn gàng. Microsoft cũng khá cẩn thận khi chú thích cách tháo lắp pin và sim bằng hình vẽ minh họa. Như thường
3 629
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Mặt đáy của hộp là tên mã sản phẩm, màu máy, dòng chữ MADE IN VIETNAM, số IMEI của máy và một số thông tin khác.

Mở hộp ra chúng ta sẽ có 1 chiếc Nokia 216 được gói trong túi nilon đặt gọn gàng. Microsoft cũng khá cẩn thận khi chú thích cách tháo lắp pin và sim bằng hình vẽ minh họa.

Như thường lệ phụ kiện đi kèm theo máy sẽ bao gồm 1 củ sạc liền dây chuẩn micro USB, 1 pin BL-5C, một tai nghe (dạng tai nghe thường gặp trên những máy phổ thông của Microsoft), cuối cùng là giấy hướng dẫn sử dụng nhanh.

Sản phẩm mình trên tay là phiên bản màu đen. Máy được trang bị bộ đôi camera trước và sau cùng là 0.3 MP và đều có đèn flash LED, ở giữa mặt lưng sẽ là logo Nokia chạy dọc. Chất liệu nhựa nhám Polycacbonate giúp cho mặt lưng không lưu lại mồ hôi và dấu vân tay. Với bộ vỏ này Nokia 216 chắc chắn vẫn sẽ sống khỏe và sống tốt khi chịu những tác động ngoài ý muốn như va chạm, rơi rớt.

Máy sử dụng màn hình TFT 2,4 inch với độ phân giải 240x320 pixel hiển thị nội dung khá sắc nét, phông chữ và các biểu tượng đều được thiết kế lớn, giúp người dùng dễ dàng xem và đọc thông tin trên màn hình.

Bàn phím vật lý trên Nokia 216 cho khả năng thao tác khá tốt, không hề kém cạnh huyền thoại ''đập đá'' 1280. Tuy nhiên, theo thời gian những chữ cái trên phím bấm có thể bị mờ dần.

Loại pin BL-5C khá quen thuộc với người dùng đã từng sử dụng các dòng điện thoại cơ bản của Nokia, dung lượng 1020 mAh cho thời gian đàm thoại liên tục lên đến 18 tiếng và thời gian chờ 18 ngày.

 Sản phẩm hỗ trợ 2 sim 2 sóng với định dạng sim thường và chỉ hỗ trợ mạng 2G.

Đối với máy được phân phối ở thị trường Việt Nam, sẽ được tặng kèm 1 thẻ nhớ 8GB để người dùng có thể sao chép nhạc, chụp hình và quay phim. Sản phẩm cũng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB.

Hình ảnh chụp từ camera 0.3 MP của Nokia 216 ở mức vừa đủ dùng, thật sự là không thể nào đỏi hỏi gì thêm từ camera chỉ 0.3 MP của một chiếc máy phổ thông. Các bạn có thể xem hình chụp từ máy ở bên dưới để có thể nhận xét.

Ảnh chụp từ camera trước:

Ảnh chụp từ camera sau:

Với lợi thế về thời gin sử dụng pin, việc hỗ trợ 2 sim 2 sóng có thể lướt web đọc báo, thiết kế trẻ trung, cảm giác cầm nắm thoải mái, cùng với những tiện ích nhỏ mà Nokia 216 được trang bị. Mức giá 820.000 đồng dường như là rất phù hợp với những gì mà sản phẩm này đem lại, tuy nhiên hơi đáng buồn đó là cả hai khay cắm sim của máy chỉ hỗ trợ mạng 2G mà thôi.

Trên đây là bài mở hộp và trên tay nhanh Nokia 216, một sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông mới của Microsoft. Với mức giá 820.000 và những gì chiếc máy này mạng lại, bạn đã cảm thấy hợp lý chưa? Mời chia sẻ cảm nhận bên dưới nhé! 

 

Nguồn:Thế giới di động