23-10-2019, 18:00

Đánh giá thiết kế Vivo V17 Pro: Mẫu smartphone cực hot phân khúc giá dưới 10 triệu

Vivo V17 Pro chỉ vừa ra mắt và bán ra tại thị trường Việt Nam không lâu, nhưng chiếc máy này ngay lập tức thu hút sự chú ý nhờ việc có tới 6 camera, bao gồm 4 camera sau và cụm 2 camera trước với cơ chế trượt độc đáo.

Việc sử dụng camera selfie kép trượt giúp cho Vivo V17 Pro là chiếc điện thoại toàn màn hình đích thực, với mặt trước hoàn toàn là màn hình, không có điểm khuyết “tai thỏ” hay “giọt nước”. Thậm chí một trong 2 camera trước của Vivo V17 Pro còn là camera góc siêu rộng. Nghe qua là đã thấy chiếc điện thoại này rất thú vị rồi đúng không? Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết thiết kế Vivo V17 Pro, mẫu smartphone đang cực hot ở phân khúc giá dưới 10 triệu.

Đánh giá thiết kế Vivo V17 Pro: Mẫu smartphone cực hot phân khúc giá dưới 10 triệu

Mở hộp Vivo V17 Pro

Vivo V17 Pro được đóng gói trong một hộp giấy màu đen nhìn khá sành điệu. Bên trong bao gồm máy, cáp USB Type-C, củ sạc nhanh 18W, tai nghe cao cấp và một ốp lưng màu trắng. Ốp lưng này khá cứng và rất khó trong việc tháo lắp. Tuy nhiên so với những chiếc điện thoại khác hiện nay trên thị trường, phụ kiện của Vivo V17 Pro rất đầy đủ, thậm chí hãng còn dán sẵn cả mặt trước và mặt sau để khách hàng có thể mua về dùng luôn mà không cần đi dán máy hay mua thêm ốp lưng.

Thiết kế Vivo V17 Pro

Vivo V17 Pro có thiết kế rất ấn tượng, có thể nói là ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một màn hình tràn viền hoàn hảo và mặt sau bóng bẩy với 4 camera tạo nên ấn tượng mạnh cho người dùng về một chiếc máy độc đáo, khác biệt theo xu hướng hiện đại, tương lai.

V17 Pro được hoàn thiện từ hai mặt kính, giống với nhiều smartphone cao cấp hiện nay. Cả hai mặt đều làm từ kính cường lực Gorilla Glass 6 mới nhất với kính phẳng mặt trước và kính cong mặt sau. Cách hoàn thiện cao cấp, sang trọng giúp Vivo V17 Pro khá nổi bật ở phân khúc smartphone dưới 10 triệu.

Như đã nói ở trên, Vivo V17 Pro là một chiếc điện thoại toàn màn hình đích thực. Mặt trước của máy là màn hình 6,44 inch AMOLED viền mỏng, không bị chia cắt bởi bất cứ điểm khuyết nào. Một chi tiết khá thú vị khi tai nghe thoại không nằm trên màn hình mà nằm ở cụm camera selfie. Phần đục lỗ phía trên màn hình có thể là loa thoại hoặc lưới tản nhiệt.