15-01-2018, 21:56

Đập hộp và trên tay Asus Zenfone Max Plus giá chỉ 5.5 triệu

Asus bất ngờ trở lại phân khúc smartphone tầm trung khi hãng ra mắt Zenfone Max Plus (M1) với màn hình không viền, camera kép, pin khỏe và quan trọng là phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng hằng ngày. Ở bài viết này hãy cùng trên tay Zenfone Max Plus (M1).

Asus là một nhà sản xuất rất chú trọng tới việc nâng cao trải nghiệp người dùng, chính vì vậy mà các sản phẩm được Asus ra mắt luôn bắt kịp xu hướng phát triển smartphone hiện nay, và màn hình tràn viền cũng không nằm ngoài điều đó. 

Đập hộp và trên tay Asus Zenfone Max Plus giá chỉ 5.5 triệu

Zenfone Max Plus (M1) gây chú ý vì là thiết bị đầu tiên của Asus được trang màn hình FullView theo tỷ lệ 18:9. Điều đó có nghĩa là viền màn hình được làm mỏng hơn để tăng không gian hiển thị nhưng máy vẫn trông thon gọn, nhỏ nhắn. Màn hình Zenfone Max Plus có kích thước 5.7 inch trong diện tích tổng thể chỉ 5.2 inch, độ phân giải Full HD+ (1080 x 2160 Pixels), sử dụng tấm nền IPS LCD – cho góc nhìn rộng, màu sắc tái tạo chính xác và độ sáng cao. 

Về hiệu năng Zenfone Max Plus hoạt động trên bộ vi xử lý MT6750T 8 nhân xung nhịp 1.5GHz, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB – có thể hỗ trợ mở rộng lưu trữ tối đa với thẻ nhớ 256GB. Viên pin của máy có dung lượng 4130mAh và được cài sẵn Android 7.0. Nhìn chung, Zenfone Max Plus sở hữu một cấu hình không quá mạnh nhưng vẫn đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày. 

Điểm nổi bật tiếp theo là thiết bị này sở hữu cụm camera kép mặt sau, bao gồm một cảm biến 16MP khẩu độ F/2.0 đóng vai trò chính và một cảm biến 8MP để chụp góc rộng. Cơ chế này tương tự như nhiều smartphone đang có mặt trên thị trường. Camera góc rộng của Zenfone Max Plus có đổ mở lên tới 120 độ, rộng gấp 200% so với thông thường để chụp được nhiều cảnh hơn, rất thích hợp khi bạn chụp phong cảnh hoặc chụp một bức ảnh nhóm rất đông người. Kết hợp thêm màn hình 18:9 nữa thì việc chụp ảnh góc rộng của ZenFone Max Plus hứa hẹn sẽ rất thú vị. 

Camera trước của Asus ZenFone Max Plus sử dụng cảm biến 16MP và khẩu độ f/2.0. Hỗ trợ nhiều tính năng như làm đẹp khuôn mặt, selfie panorama góc rộng 140 độ. Chế độ làm đẹp khuôn mặt của những chiếc điện thoại Asus gần đây khá hiệu quả. 

Một số hình ảnh mở hộp Zenfone Max Plus (M1): 

 
 
 
 
 
 
 

HàoPA