24-11-2017, 12:51

So sánh đẹp của Huawei Nova 2i và Vivo V7: Ai là người nổi bật hơn?

Huawei Nova 2i và Vivo V7 là hai kỳ phùng địch thủ trong phân khúc tầm trung khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn máy nào. Ở bài này, mời bạn cùng đánh giá nhanh so sánh Huawei Nova 2i và Vivo V7 qua bộ ảnh chụp trực tiếp nhé.

Màn hình  

So sánh đẹp của Huawei Nova 2i và Vivo V7: Ai là người nổi bật hơn?

Đón đầu xu hướng thiết kế mới, Huawei Nova 2i và Vivo V7 đều được trang bị màn hình lớn tỉ lệ 18:9.  5.7 inch trên V7 và 5.9 inch trên Nova 2i.

Kết nối  

Vị trí loa ngoài, cổng sạc, mic thoại và jack cắm tai nghe được bố thí gần như tương đương ở cả hai máy Huawei Nova 2i và Vivo V7

Phím cứng  

Bộ phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn đều được đặt bên cảnh phải ở vị trí tương tự nhau trên Huawei Nova 2i và Vivo V7

Camera 

Điểm khác biệt duy nhất khi đem so sánh Huawei Nova 2i và Vivo V7 là vị trí thiết kế cụm camera và logo nhà sản xuất. 

Giao diện ứng dụng camera của Huawei Nova 2i và Vivo V7 khi đặt hai máy cạnh nhau 

Ở một góc nhìn khác

Cảm biến vân tay 

Lại một  lần nữa vị trí cảm biến vân tay được thiết kế giống nhau tuy nhiên hình dạng trên V7 là hình vuông được bo tròn nhẹ 4 góc còn Nova 2i là hình tròn. 

Soi kỹ hơn cụm camera và cảm biến vân tay của hai máy dưới ánh đèn sợi đốt 

Mặt lưng của Huawei Nova 2i và Vivo V7 nổi bật ở một không gian khác 

Cặp đôi  Huawei Nova 2i và Vivo V7 nổi bật ở mọi góc độ 

Long lanh đến từng chi tiết 

Mặt lưng Huawei Nova 2i và Vivo V7 ở góc nhìn trực diện 

Tóm tắt cấu hình Huawei Nova 2i và Vivo V7      

Nova 2i sở hữu màn hình kích thước 5.9 inch độ phân giải Full HD, cảm biến vân tay 1 chạm ở mặt lưng camera trước và sau đều là camera kép với độ phân giải lần lượt là 13 MP và 2MP, 16 MP và 2 MP. Bộ nhớ trong 64 GB đi kèm 4GB ram và viên pin dung lượng 3340 mAh. 

Hình ảnh mặt lưng của chiếc điện thoại Huawei Nova 2i

Vivo V7 được trang bị màn hình 5.7 inch độ phân giải HD, camera sau độ phân giải 16 MP và trước độ phân giải 24 MP.  Bộ nhớ trong 64 GB đi kèm ram dung lượng 4GB, viên pin 3225 mAh và cảm biến vân tay một chạm ở mặt lưng. 

Hình ảnh mặt lưng của chiếc điện thoại Vivo V7

Như vậy bạn vừa theo dõi bài so sánh Huawei Nova 2i và Vivo V7 nhanh về thông số cấu hình và thiết kế. Bạn chọn mua Huawei Nova 2i hay Vivo V7? Cho biết ở phần comment phía cuối bài nhé.

Minh Hieu

Cùng chuyên mục