9-09-2016, 15:24

Dân mạng kêu gọi chung tay phản đối Escape Musi Festival tổ chức tại Thảo Cầm Viên


Đối với giới trẻ, Escape Music Festival được coi là một trong những hoạt động âm nhạc lớn nhất trong năm, được tài trợ bởi Closeup, Yeah1 Netwrork ... đủ để nói về độ khủng khi chương trình diễn ra.Mới đây, trên trang diễn đàn mạng đã xuất hiện bài viết đến từ một cư dân mạng N.V, trong bài viết đã lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay yêu cầu ban tổ chức Escape Music Festival đổi địa điểm tổ chức lễ hội âm nhạc hoành tráng này.
Chính vì sự hoành tráng đến từ những thương hiệu lớn tài trợ sẽ đảm bảo một lễ hội âm nhạc ầm ĩ và bùng nổ khiến cho nhiều người cảm thấy e ngại khi BTC lại chọn Thảo Cầm Viên làm nơi diễn ra lễ hội âm nhạc. Trong bài viết của mình, N.V đã đề cập đến:Dân mạng kêu gọi chung tay phản đối Escape Musi Festival tổ chức tại Thảo Cầm Viên

' Động vật rất nhạy cảm với tiếng ồn,nói chi đây là nhạc điện tử + thêm tiếng nói của MC/DJ/Ca sĩ/Tiếng reo hò của người tham dự, thì chúng nó chịu sao nổi ?? Nghĩ cái gì lại tổ chưc ở đây và Thảo Cầm Viên lại đồng ý cấp phép cho tổ chức ? Đừng nói do vắng khách, từ ngày có pokemon là tôi thấy Thảo Cầm Viên nó đông đúc hẳn lên. Lại còn tăng giá vé rồi cơ mà ?
Các bạn chưa thấy cái cảnh thú nó điên vì ức chế sổng chuồng cắn chết người hả? Hay tự đập đầu vào tường chết vì không có lối thoát ? ĐỘNG VẬT RẤT NHẠY VỚI TIẾNG ỒN,VÀ CHÚNG SẼ DỄ PHÁT ĐIÊN !
Và ở Thảo Cầm Viên có những góc rất tối,các bạn sẽ dễ dàng bị móc túi,cướp, bắt cóc, chụp thuốc mê các kiểu. Trên đời này cái quái gì cũng xảy ra được,nhé ! Và muỗi rừng,côn trùng nó cắn cho nát da. Chưa kể xô đẩy xui xui té ngay đá đất.
Các bạn ủng hộ đi,tham dự đi. Rồi sẽ có 3 hướng diễn ra :
1. Thú điên sổng chuồng -> có thể bị hạ sát.
2. Thú ức chế quá tự tử chết.
3. Thú phát điên gào rú -> bị hành hạ bắt im lặng.'


Ngay sau khi xuất hiện bài viết kêu gọi Escape Music Festival thay đổi địa điểm nhiều cư dân mạng đã lập tức có phản hồi. Nhiều người cho rằng việc thay đổi địa điểm là hoàn toàn chính xác, để đảm bảo an toàn cho người tham gia và hơn hết cũng đem lại sự bình yên cho động vật tại đây. Nhiều cư dân mạng đã chia sẻ bài viết với dòng hashtag #StoptheEscape nhằm yêu cầu BTC Escape Music Festival thay đổi địa điểm tổ chức.Chỉ sau gần 1 ngày khi làn sóng phản đội được dấy lên, BTC Escape Music Festival đã có thông báo chính thức trên fanpage:


' Chúng tôi cám ơn ý kiến đóng góp của các bạn quan tâm tới chương trình. Trong quá trình thực hiện dự án, BTC tập trung cho ý tưởng địa điểm quan phong cách Halloween, ma mị. Thực chất, Thảo Cầm Viên vẫn tổ chức chương trình ca nhạc vào cuối tuần.Nhưng BTC quyết định lắng nghe ý kiến, sẽ KHÔNG tổ chức tại Thảo Cầm Viên và sẽ thông báo địa điểm mới trong thời gian sớm nhất có thể. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ cho chương trình, đóng góp nhiều hơn để phát triển nền âm nhạc của Việt Nam!.'Minh Huyền

Cùng chuyên mục