8-09-2016, 14:18

Trào lưu mới: ' Chồng ơi, vợ muốn ăn ... ' và câu trả lời của chồng khiến nhiều người bật cười


Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được chia sẻ bởi một bà mẹ bỉm sữa khi nhắn tin cho chồng với nội dung: ' Anh ơi, em muốn ăn dọc mùng nấu chua.' Kết quả, không như mong đợi rằng sẽ được đáp lại câu trả lời đẹp như mơ, anh chồng đã nhắn: ' Em tự nấu mà ăn.'Ngay sau khi đoạn chia sẻ này được xuất hiện trên mạng, nhiều chị em đã xắn tay áo lên bắt đầu nhắn tin cho chồng hay người yêu với nội dung tương tự:


Tin nhắn bất ngờ từ vợ muốn ăn ' cóc chấm muối' khiến anh chồng phải ' giật mình '.Trào lưu mới: ' Chồng ơi, vợ muốn ăn ... ' và câu trả lời của chồng khiến nhiều người bật cườiLại thêm một trường hợp tương tự.


Người đàn ông tỉnh nhất của năm, khi phát hiện ra vợ đang theo trào lưu ' sống ảo ' trên mạng.Lảng tránh một cách khéo léo.


Cách đây ít lâu, nhiều người vẫn chưa quên được trào lưu nhắn tin 'Em yêu anh' và đã đem lại nhiều tiếng cười hay câu trả lời bất hủ từ phía cánh mày râu đáp trả. Người thì giật mình thon thót khi bạn gái hay vợ bỗng nhiên dịu dàng đến mức bất bình thường. Có anh thì đoán già đoán non xem mục đích hôm nay của vợ, người yêu sau câu nói đầy tình tứ này là gì. Và cũng có nhiều người ' bay bay ' khi được người mình yêu thương bày tỏ 3 từ rất thiêng liêng 'em yêu anh'.Dù chỉ là một câu nói theo trào lưu nhưng cũng đem lại không ít cảm xúc chân thật, và giờ là ' yêu sách ' của vợ hay người yêu muốn phái mạnh vào bếp nấu món canh chua dọc mùng. Hiện làn sóng vẫn đang được tiếp tục lan tỏa trên diện rộng và được nhiều chị em hưởng ứng làm theo.Thay vì cách thử người yêu thì những tin nhắn làm nũng như này sẽ đáng giá và cải thiện mối quan hệ vợ chồng, người yêu tốt lên rất nhiều.


Minh Huyền

Cùng chuyên mục