8-09-2016, 11:34

Người Nhật phát minh ra cái túi biến tất cả đồ dùng trong nhà thành… thỏ bông


Bạn luôn mệt mỏi khi phải thấy đủ thứ linh tinh trong ngôi nhà của bạn? Thật may mắn, giờ đây bạn có thể biến tất cả những thứ lộn xộn khó coi đó thành những chú thỏ nhỏ nhắn, dễ thương nhờ chiếc túi Funny bunny tới từ Nhật Bản.


Được sản xuất bởi thương hiệu YOU+MORE! của Felissimo, túi Funny bunny được thiết kế để tạo thêm một vài điểm nhấn cho những chiếc kệ, giá và mặt bàn trong ngôi nhà của bạn. Bạn đơn giản chỉ cần đặt những món đồ lặt vặt vào túi Funny bunny và buộc lại thành hình đôi tai thỏ. Trong phút chốc, những thứ lộn xộn, khó coi sẽ lập tức biến mất, chỉ còn lại một chú thỏ dễ thương trên bàn. Mọi thứ trở lên thật gọn gàng và ngăn nắp.


Những chiếc túi này được lấy cảm hứng từ môn nghệ thuật gói quà furoshiki truyền thống của Nhật Bản. Chỉ với một tấm vải, môn nghệ thuật này giúp tạo ra những gói quà trang nhã và tinh tế.


Nhà sản xuất đã tung ra thị trường bốn thiết kế cho bạn lựa chọn, trong đó có hình thỏ tai cụp và thỏ Dwarf Hà Lan. Nếu muốn sở hữu một sản phẩm dễ thương này, bạn có thể đặt online trên website của Felissimo với mức giá  2678 Yen (tương đương 26 đôla).


Hãy xem cách túi Funny bunny được sử dụng nhé:

Theo Boredpanda


Hoài Anh

Cùng chuyên mục