2-07-2019, 13:20

Độ Mixi là người được chế ảnh nhiều nhất trong MV “Hãy trao cho anh”

Sau một vài chiêu nhá hàng “thả thính” thì cuối cùng ngày hôm qua, ngày đầu tiên của tháng 7, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới của mình – “Hãy trao cho anh”. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ trên đường đua Vpop sau hơn một năm vắng bóng kể từ thành công của MV “Chạy ngay đi”.

Tròn 12 giờ đồng hồ tính từ thời điểm ra mắt, “Hãy trao cho anh” đã thực sự chứng tỏ mình là một “con quái vật” của làng nhạc Việt, thậm chí là của khu vực và thế giới khi liên tiếp gặt hái được những con số vô cùng ấn tượng. Trước tiên, tại YouTube Việt Nam, 'Hãy trao cho anh' vươn đến top 1 trending YouTube Việt Nam quá dễ dàng vào khoảng 2h sáng, tức chỉ mất vỏn vẹn 6 tiếng đồng hồ để đạt thành tích trên. Hiện tại, lượt view của MV đã xấp xỉ con số 12 triệu, đi kèm đó là trên 1.2 triệu lượt thích và gần 170 nghìn lượt bình luận.

Bên cạnh đó, MV cũng đã vươn đến top 2 trending tại Canada, top 7 trending tại Mỹ, top 5 trending tại Hàn Quốc, top 3 trending tại Australia, top 28 trending tại Singapore, top 8 trending tại Đài Loan. (số liệu cập nhật đến 11h trưa 2/7/2019).

Với sức hút của mình, không khó hiểu khi “Hãy trao cho anh” được cư dân mạng, đặc biệt “thánh nhây” đem ra làm chủ đề cho những ý tưởng chế ảnh của mình. Thế nhưng, ngoài Sơn Tùng M-TP thì một nhân vật khác cũng “hot” không kém khi trở thành nhân vật chính trong những bức ảnh chế về “Hãy trao cho anh”, đó chính là nam streamer Độ Mixi.

Độ Mixi là người được chế ảnh nhiều nhất trong MV “Hãy trao cho anh”

Không chỉ riêng lần này, mà bất cứ một ca khúc hay MV nào hot, với những biểu cảm hài hước khó đỡ của mình, Độ Mixi cũng trở thành nhân vật trào phúng trong đủ mọi thể loại ảnh chế. Như “Độ ta không độ nàng” hay “Hai triệu năm” của Đen Vâu…

loading...
Cùng chuyên mục