26-06-2019, 08:20

Avengers Endgame xác nhận những nội dung trong lần công chiếu thứ 2

Với những fan hâm mộ Marvel hẳn tuần qua là một tuần vô cùng sôi động khi Spider-Man: Far From Home đang chuẩn bị công chiếu và siêu phẩm Avengers Endgame sắp trở lại rạp phim lần thứ 2 với vô vàn nội dung mới. Như chủ tịch của Marvel ông Kevin Feige hứa hẹn, đợt chiếu lần 2 của Avengers Endgame sẽ cho fan hâm mộ thấy những hình ảnh chưa từng có trước đây trong phiên bản gốc... Tuy nhiên chỉ đến hôm nay chúng ta mới biết những nội dung mới ấy thật sự là gì.

Avengers Endgame xác nhận những nội dung trong lần công chiếu thứ 2

Theo đó bắt đầu từ ngày 28 tháng 6 tới đây, Avengers Endgame sẽ bắt đầu công chiếu trở lại một số rạp nhất định và tặng miễn phí fan hâm mộ tấm poster về chiếc Infinity Gauntlet của... một nhân vật rất quan trọng. Song song với đó, Endgame sẽ có chiếu một đoạn phim bị cắt, lời giới thiệu đặc biệt từ đạo diễn Anthony Russo và một clip hé lộ về Spider-Man: Far From Home trước khi bộ phim chính thức công chiếu.

Với nhiều người thì có lẽ từng ấy nội dung là chưa đủ để kéo họ trở lại rạp nhưng với fan hâm mộ Marvel luôn có truyền thống xem đi xem lại nhiều lần thì việc công chiếu lần thứ 2 thôi đã là một cơ hội quá tốt rồi. Mặc dù vậy thì Marvel mới chỉ thông báo việc công chiếu ở một số 'rạp được lựa chọn' do đó chưa rõ Việt Nam có nằm trong số đó hay không.

Mọi thông tin về Avengers Endgame và Spider-Man: Far From Home sẽ được TCN cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

loading...
Cùng chuyên mục