11-09-2018, 07:29

Lái xe ẩu suýt gây 3 tai nạn chỉ trong vài giây

Trong quá trình lái xe, sự tập trung và ý thức là điều quan trọng nhất, điều này tránh gây ra những tai nạn không đáng có. Mới đây, camera hành trình của 1 chiếc xe đã ghi lại hình ảnh 1 chiếc Lexus RX 350 đã suýt gây ra tới 3 tai nạn chỉ trong vài giây với những hành vi vi phạm luật giao thông.

Lái xe ẩu suýt gây 3 tai nạn chỉ trong vài giây

 

Đầu tiên, lái xe Luxus RX đã chuyển làn nhưng không quan sát và suýt gây va chạm với chiếc ô tô gắn camera hành trình. Sau đó, chiếc xe này bất ngờ tăng tốc và phanh gấp khi thấy đèn đỏ, khiến chiếc xe trượt bánh dài và chỉ thiếu chút nữa là đâm vào xe đang di chuyển ở ngã tư.

 

Chưa dừng lại ở đó, lái xe này đã không quan sát và lùi xe nhanh. Nếu không có sự chủ động của người đi bộ qua đường, có lẽ người này đã bị chiếc xe chèn lên. May mắn ở đây là người đi bộ đã không sử dụng điện thoại hay làm bất kỳ việc gì khác mà rất tập trung trong quá trình sang đường. Theo lý thuyết, kể cả khi sang đường đúng nơi quy định, đây vẫn là 1 nơi không an toàn tuyệt đối.

 

Rất nhiều người có xu hướng mất bình tĩnh sau khi thực hiện một hành vi sai và lái xe Lexus RX này là một điển hình. Rất may không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra. Hãy luôn tập trung khi lái xe, kiểm tra gương chiếu hậu khi chuyển làn và di chuyển chậm dần khi thấy có đèn đỏ phía trước.

Video camera hành trình: 

Nguồn : AutoBikes
Cùng chuyên mục