8-12-2017, 18:36

Mời xem trailer phim Jurassic World: Fallen Kingdom - Giải cứu khủng long khỏi hòn đảo chết

Universal vừa chính thức tung ra trailer đầu tiên của bộ phim Jurassic World: Fallen Kingdom, hé lộ những tình tiết hấp dẫn đang chờ đón người hâm mộ. Theo chân nữ quản lý xinh đẹp Claire và anh huấn luyện điển trai Owen, khán giả một lần nữa quay trở lại công viên Jurassic World nhưng lần này là để giải cứu những chú khủng long khỏi hoạ diệt vong.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=vn9mMeWcgoM?wmode]

Jurassic World: The Fallen Kingdom đánh dấu sự trở lại của dàn sao trong phần một, nổi bật là Chris Pratt (vai Ownen), Bryce Dallas Howard (vai Claire), Jeff Goldblum (Ian Malcolm). Đạo diễn của phần 1 là Colin Trevorrow chuyển sang viết kịch bản, nhường ghế đạo diễn lại cho J.A. Bayona. Steven Spielberg tiếp tục giữ vai trò nhà sản xuất.

Trailer hé lộ rằng hòn đảo khủng long trong phần một đứng trước thảm hoạ về núi lửa, đe doạ sinh mạng của tất cả khủng long trên đó. Điều này buộc Claire và Owen, hai nhân vật chính của phần một phải tham gia chiến dịch giải cứu chúng. Nhưng dĩ nhiên, mọi chuyện không diễn ra theo kế hoạch và khán giả hứa hẹn sẽ chứng kiến những tình huống căng thẳng đến nghẹt thở.

Ấn tượng đầu tiên của mình về trailer mới của Jurassic World: Fallen Kingdom là nó tiết lộ khá nhiều nội dung của phim, cho nên hi vọng là bản chính thức sẽ phải có thêm vài twist lớn thì mới giữ được sự thú vị cho cốt truyện. Mặt khác chúng ta cũng thấy rằng hiệu ứng hoành tráng hơn, khủng long cũng tàn bạo hơn, trái ngược với phong cách nhẹ nhàng trong sáng kiểu đi cưỡi ngựa xem hoa của phần 1. Cá nhân nhân mình thì đây là thay đổi khá thú vị, hướng đến các khán giả yêu thích thể loại phim hành động.

Trong bối cảnh của Jurassic World, khủng long là sản phẩm nhân tạo từ công nghệ sinh học vì vậy liệu chúng có xứng đáng để được tồn tại hay không cũng là một câu hỏi được phim khai thác. Cũng giống như người máy có thể được xem là con người trong những tác phẩm khoa học viễn tưởng, Jurassic World: Fallen Kingdom hứa hẹn cũng sẽ đem đến một góc nhìn nhân văn hơn để khán giả phải suy ngẫm.

Nói về khủng long thì chúng ta sẽ gặp lại Blue, chú khủng long mà Owen đã huấn luyện từ nhỏ. Và dĩ nhiên, không thể không nhắc đến khủng long bạo chúa T-Rex. Sau khi xử con khủng long biến chất trong phần một, trailer của phần hai tiếp tục chứng kiến T-Rex khẳng định đẳng cấp khi xử một con khung long cũng hung hãn không kém khác.

Liệu Jurassic World: Fallen Kingdom có nối tiếp được thành công của Jurrasic World, bộ phim doanh thu cao thứ 4 thế giới với 1,6 tỷ USD, hay không thì phải chờ đến khi nó chính thức được công chiếu vào 22/6/2018.

Cùng chuyên mục