5-12-2017, 08:16

Ngôi trường phù thủy Hogwarts đầy "ma mị'' trong phim Harry Potter chỉ cách Cần Thơ 10km

Những ngày vừa qua, lướt qua những trang mạng xã hội như Facebook hay Instagram sẽ thấy rất nhiều bạn trẻ đã chia sẻ những bức ảnh về một địa điểm chụp ảnh cực lý thú chẳng khác gì trường phù thủy Hogwarts xuất hiện trong phim Harry Potter.

Ngôi trường phù thủy Hogwarts đầy "ma mị'' trong phim Harry Potter chỉ cách Cần Thơ 10km
Ngôi trường phù thủy Hogwarts đầy 'ma mị'' trong phim Harry Potter chỉ cách Cần Thơ 10km

Cổ kính với những mái chóp cao vút, ngôi trường Harry Potter phiên bản Việt là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tha hồ sống ảo.

Địa điểm được cư dân mạng chụp ảnh check-in với tên gọi ngôi trường Harry Potter phiên bản Việt là Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản (nằm trên Quốc Lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang, cách Đại học Cần Thơ 7km). Ảnh: Đại học Võ Trường Toản.

Thực chất bên trong công trình này là tổ hợp bao gồm khu nhà hiệu bộ, dãy giảng đường lí thuyết, khu trung tâm thương mại dịch vụ và kí túc xá của Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản.

Với những góc hình chụp lạ, đặc biệt là vào buổi chiều tà, Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản hiện lên khá ma mị và nhiều người còn gọi nơi đây với cái tên thân thương là phiên bản Việt của trường phù thủy Hogwarts trong Harry Potter.


Chắc chắn đây sẽ là địa điểm hút nhiều bạn trẻ tới sống ảo trong thời gian sắp tới.
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/ngoi-truong-phu-thuy-hogwarts-day-ma-mi-trong-phim-harry-potter-chi-cach-can-tho-10km.79560/
Cùng chuyên mục