1-12-2017, 20:33

Samsung giới thiệu trailer bộ phim "one-shot" thời lượng 66 phút về chu kỳ của chiếc máy giặt

'Washing Machine — The Movie' là bộ phim 'one-shot' có thời lượng 66 phút về chu kỳ guồng quay của một chiếc máy giặt được Samsung hợp tác sản xuất. Thực sự giặt quần áo là công việc hiếm khi trở thành tiêu đề của một bộ phim, nhưng lần này Samsung hi vọng rằng bộ phim sẽ mang đến cho người xem một cái nhìn hoàn toàn khác biệt.

Một nghiên cứu từ Samsung cho hay những người lớn tại Anh trung bình thường theo dõi quần áo họ trong máy giặt tổng cộng 1481 giờ trong suốt cuộc đời. Có lẽ cũng chính vì thế mà nó trở thành ý tưởng chính của bộ phim. 'Bộ phim sẽ biến chu kỳ hằng ngày của máy giặt trở thành nghệ thuật'- Samsung cho hay.

Điểm nổi bật của bộ phim là toàn bộ phần âm thanh của bộ phim được soạn thảo và sáng tác bởi Michael Nyman, người đã viết soundtrack cho bộ phim đoạt giải Oscar 'The Piano'. Được biết bộ phim dự định bắt đầu khởi chiếu vào ngày 5 tháng 12 tới tại rạp chiếu phim Cineworld ở Quảng trường Leicester (London) và chính thức có mặt trên Youtube một ngày sau đó.

Nguồn: cnbc

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/samsung-gioi-thiu-trailer-b-phim-one-shot-thoi-lung-66-phut-v-chu-ky-cua-chic-may-giat.163629/
Cùng chuyên mục