30-11-2017, 18:10

Paramount công bố dự án Mission Impossible 6, dự kiến 27/7/2018 chiếu

Hãng phim Paramount Pictures cho biết họ sẽ phát hành phần 6 của loạt phim điệp viên Mission Impossible trong năm 2018, dự kiến khởi chiếu ngày 27/7. Ngoài dàn sao quen thuộc ở các phần trước là Rebecca Ferguson, Ving Rhames, Simon Pegg, Michelle Monaghan, Alec Baldwin và Sean Harris, M.I6 cũng xuất hiện thêm 'man of steel' Henry Cavill.
Paramount công bố dự án Mission Impossible 6, dự kiến 27/7/2018 chiếu

Mission: Impossible 6 dự kiến ghi hình tại London, Paris, Ấn Độ và New Zealand. Phần 6 này cũng được viết kịch bản kiêm đạo diễn bởi Christopher McQuarrie, người từng viết và chỉ đạo M.I5, Jack Reacher, Edge of Tomorrow, Valkyrie, vốn là những phim nổi tiếng của nam diễn viên Tom Cruise. Phần 5 Mission: Impossible - Rogue Nation cách đây 2 năm đã thu về 682,7 triệu đô-la phòng vé.

Chia sẻ về bom tấn được kỳ vọng sẽ khuynh đảo phòng vé 2018 này, Christopher McQuarrie tiết lộ Mission: Impossible 6 sẽ 'phá vỡ truyền thống' và hoàn toàn khác biệt so với các phần phim trước(?). Ông nói: 'Mission: Impossible 6 không mở màn bằng một trường đoạn hành động hoành tráng. Trải qua 5 tập phim, bản thân tôi cũng chưa chắc chắn về con người Ethan Hunt bởi chỉ phần 3 là có đề cập một chút đến đời tư của nhân vật bí ẩn này. Tôi muốn khám phá thân phận của chàng điệp viên qua phần sáu, mang đến cho khán giả một chuyến hành trình đầy cảm xúc'.
Như vậy là M.I6 sẽ khai thác sâu hơn về 'background' của Ethan Hunt, một điệp viên gắn liền với những pha hành động đẹp mắt. Hy vọng tài tử 55 tuổi Tom Cruise vẫn còn đủ phong độ để tự đóng những vai hành động của M.I6, chúng ta hãy cùng chờ xem phim trong mùa Hè năm sau.

Cùng chuyên mục