29-11-2017, 11:45

Lại có thêm một vụ chết người vì Selfie

Những năm vừa qua, trào lưu chụp ảnh selfie đã bùng nổ và vẫn giữ được sức hút của mình. Tuy nhiên, nhiều người để có một tấm hình đẹp đã đưa chính mình vào vị trí nguy hiểm như đứng trên cao selfie, lặn dưới nước,... Và gần đây lại xuất hiện thêm một tai nạn đáng tiếc nữa liên quan đến selfie, và điều này đã rung lên một tiếng chuông cảnh báo về việc selfie an toàn. 

Tony Kelly, một cô gái 20 tuổi có quốc tịch New Zealand nổi tiếng với việc đi du lịch rất nhiều nước trên thế giới và là một trong những người chụp khá nhiều ảnh trên Instagram, hiện đang sinh sống tại London. Hai tuần trước đây, khi cô có dịp về nhà tại Tooting, cô gái này đã chụp ảnh selfie tại ban công lầu 2 và đã ngã xuống sân nhà của cô ấy. Mặc dù đã được gấp rút đưa đi cấp cứu, nhưng cô ấy vẫn không thể vượt qua được cơn chấn thương não, và điều này đã dẫn đến sự ra đi của cô gái trẻ. 

Lại có thêm một vụ chết người vì Selfie

Gia đình của Kelly đã bắt đầu chiến dịch gây quỹ và đã nhận được $38,000 để giúp đỡ gia đình đưa thi thể của Kelly về nhà của cô ấy. Được biết, gia đình cô đồng ý hiến tặng nội tạng của cô cho những người bị bệnh hiểm nghèo cần nó.

“Toni là một cô gái trẻ, đẹp, và vui vẻ với mọi người. Không may, cô ấy lại qua đời vì chấn thương đấy. Số tiền được quyên góp này sẽ giúp gia đình Toni có thể đưa thi thể của cô gái này về nhà và lo liệu các chi phí khác.', một người bạn của Toni chia sẻ. 

Những năm vừa qua, chúng ta đã chứng kiến nhiều câu chuyện về những chấn thương hay những cái chết vì việc quá mãi mê với việc selfie. Vậy nên, bạn hãy chắc chắn rằng bạn đang an toàn khi chụp ảnh tự sướng bởi vì một tấm ảnh không xứng đáng cho việc bạn phải hi sinh mạng sống của mình.

Theo Phonearena

Nguyễn Tấn Thành

Cùng chuyên mục