25-11-2017, 14:34

Đây là con báo đang được cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều nhất, bạn có thấy nó ở đâu không?

Động vật là một trong những bậc thầy của việc ngụy trang và ẩn mình. Và báo tuyết cũng không phải là một ngoại lệ, trong một tư liệu của nhiếp ảnh gia Inger Vandyke cho thấy, khi được khoác trên mình bộ lông tuyệt đẹp, chú báo trong hình đã hoàn toàn hòa quyện với những bụi cỏ xung quanh để đánh lừa các con mồi xấu số.
Đây là con báo đang được cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều nhất, bạn có thấy nó ở đâu không?
Theo đó, trong một chuyến thám hiểm, nữ nhiếp ảnh gia Inger Vandyke đã vô tình thấy được hành tung của chú báo đang ẩn mình tại một bụi cỏ để chuẩn bị săn mồi. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia này được chia sẻ nhanh chóng và mọi người cùng nhau tìm kiếm nhân vật chính trong ảnh. Dưới đây là bức ảnh độ phân giải cao được cung cấp, bạn đọc có thể tìm thấy được chú bào này không?
Bạn đọc có thể click vào để phóng to hình ảnh nhé

Còn đây là đáp án, nhờ sở hữu khả năng chạy nhanh hơn, trong các điều kiện bình thường, những con cừu có thể dễ dàng thoát được sự truy đổi của kẻ săn mồi. Điều này đã buộc phải khiến những động vật như chú báo tuyết của chúng ta phải 'ẩn nấp' và chờ đợi thời cơ thuận lợi.

Công Minh/ Theo: Theo: Gizmodo
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/giai-tri-day-la-con-bao-dang-duc-cng-dng-mang-tim-kim-nhiu-nhat-ban-co-thay-no-o-dau-khong.163238/
Cùng chuyên mục