25-11-2017, 06:24

Điều gì thú vị đằng sau những cách sắp xếp biểu tượng trên iPhone

Dù chỉ là màn hình chính điện thoại, nhưng sự bày trí của nó cũng toát lên phần nào đó về tính cách của bạn. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá điều gì thú vị đằng sau những cách sắp xếp biểu tượng trên iPhone bạn thông qua tiết lộ từ Mashable nhé!
Điều gì thú vị đằng sau những cách sắp xếp biểu tượng trên iPhone

1. Sắp xếp theo phong cách 'sao cũng được'

Việc để các ứng dụng theo kiểu nó ở đâu cũng được cho thấy bạn là người không để ý nhiều đến các chi tiết nhỏ và thích sự rõ ràng, minh bạch trong cuộc sống.

Vậy nên bạn rất đề cao tinh thần tự do, nhưng sự sắp xếp thiếu hợp lý này sẽ có lúc làm bạn cảm thấy khó khăn khi trong việc lựa chọn nhiều công việc và không biết nên ưu tiên công việc nào hơn.

2. Trưng bày mọi thứ theo kiểu phối hợp màu sắc

Chúc mừng, bạn là người có thiên hướng về nghệ thuật, bạn luôn có sự sáng tạo trong người. Chính vì vậy, bạn là người dùng não phải nhiều hơn, có những chi tiết người thường không để ý nhưng bạn có thể dễ dàng phát hiện ra.

3. Các biểu tượng được sắp xếp ưu tiên và có tổ chức

Bạn là người không thể chịu được sự lộn xộn, và cảm thấy lo lắng khi mọi thứ không được ngăn nắp. Đó là lý do bạn thích sắp xếp các thư mục ứng dụng một cách có tổ chức.

Bạn tin rằng mọi thứ đều có nơi để sắp xếp hợp lý, logic và đến khi cần tìm sẽ dễ dàng hơn và không cảm thấy quá tải.

4. Đặt mọi thứ vào trong các thư mục tách biệt

Bạn là người có định hướng rất tốt nên dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Và dường như sự chu đáo toát ra từ con người bạn làm mọi người xung quanh hết mực tin tưởng, yêu thương.

Nói đúng hơn thì bạn mẫu người hay rời khỏi nhà cuối cùng để kiểm tra các thiết bị gia dụng đã được tắt hẳn hay chưa.

------------

Không biết, bạn hay để màn hình home của iPhone hay smartphone như thế nào? Bạn cảm thấy nó có đúng với phong cách của bạn không?

Hãy comment chia sẻ bên dưới nhé

Tech Funny

Cùng chuyên mục