21-11-2017, 16:32

OPPO cùng Victoria’s Secret "đốt cháy" Thượng Hải trong đêm trình diễn nội y lớn nhất 2017

Tại đêm diễn thời trang nội y lớn nhất trong năm của Victoria's Secret tại Thượng Hải hôm qua, nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 thế giới là OPPo đã cùng các 'thiên thần' tỏa sáng khi thương hiệu này là nhà tài trợ chụp ảnh bằng smartphone độc quyền trong sự kiện.
OPPO cùng Victoria’s Secret "đốt cháy" Thượng Hải trong đêm trình diễn nội y lớn nhất 2017

Đây cũng là lần đầu tiên thời trang nội y và công nghệ cùng đứng trên sân khấu, với slogan 'Selfie Expert', OPPO không chỉ mang đến công nghệ chụp ảnh selfie đẳng cấp mà còn là một trong những hãng sản xuất smartphone có thiết kế đẹp, phù hợp với đại đa số giới trẻ. Rõ ràng công nghệ chụp ảnh đẹp và một trong những show trình diễn sắc đẹp lớn nhất hành tinh là một sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn cho cả hai tên tuổi.

Đêm hội là sàn diễn của những nghệ sỹ và siêu mẫu hàng đầu thế giới như Lily Aldrige và Karlie Kloss cũng như các ca sỹ Harry Styles và Miguel. Tại đây, các khách mời và người mẫu đã sử dụng điện thoại OPPO để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời và đó là những bức ảnh thực sự có chất lượng cao.

Đặc biệt là sự xuất hiện của phiên bản OPPO F5 6GB RAM màu đỏ, thiết kế và màu sắc nổi bật của chiếc máy đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người tại đêm hội. Với tỉ lệ màn hình 18:9 Full Screen trong một thân máy mỏng, OPPO F5 không chỉ là một chiếc smartphone, mà còn thể hiện được phong cách thời trang khi sử dụng.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh được chụp bởi OPPO F5 và R11s trong đêm hội Victoria's Secret 2017 tại Thượng Hải đêm 20/11 vừa qua.

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/oppo-cung-victorias-secret-dt-chay-thung-hai-trong-dem-trinh-din-ni-y-lon-nhat-2017.162913/
Cùng chuyên mục