21-11-2017, 13:03

Vượt qua 5000 thí sinh, 16 tài năng nhí tiếp cận bóng rổ thế giới

Jr.NBA – 4 năm mang bóng rổ chuyên nghiệp đến với trẻ em Việt

Là chương trình phát triển tài năng bóng rổ trẻ toàn cầu của NBA, Jr.NBA được sự đồng hành của nhãn hàng Dutch Lady có mặt tại Việt Nam từ năm 2014 đã thổi bùng phong trào bóng rổ trong giới trẻ. Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho trẻ em từ 5-14 tuổi với hàng loạt khoá huấn luyện, tuyển chọn chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của NBA. Chương trình năm 2017 diễn ra từ tháng 3 đến tháng 6 đã tiếp cận 200 trường học và 5000 bạn nhỏ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. 

Vượt qua 5000 thí sinh, 16 tài năng nhí tiếp cận bóng rổ thế giới

Đặc biệt hơn cả, trong hội trại huấn luyện toàn quốc, các bạn nhỏ đã có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng cầu thủ đang thi đấu chính thức tại giải NBA – Willie Cauley-Stein. Bằng kinh nghiệm và sự chân thành, Willie đã truyền lửa cho các bạn nhỏ để sẵn sàng bước tiếp với niềm đam mê trái bóng cam. 

Kết thúc Hội trại toàn quốc, 16 bạn xuất sắc nhất đã được xướng tên, đại diện Việt Nam giao lưu cùng các bạn nhỏ xuất sắc nhất tại 5 quốc gia Đông Nam Á khác. 

Top 16 trải nghiệm bóng rổ đỉnh cao tại Thượng Hải

Trong tháng 10 vừa qua, 16 bạn nhỏ xuất sắc nhất đã có chuyến trải nghiệm không thể quên tại Thượng Hải. 

Tại đây, các bạn được gặp gỡ và giao lưu với những tài năng nhí khác đến từ Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines 

Một ngày tham quan vui nhộn cùng cả nhóm 

Được huấn luyện gắt gao và chuyên nghiệp bởi những huấn luyện viên NBA 

Gặp gỡ huyền thoại NBA Jerome Williams và được ông chia sẻ kinh nghiệm cũng như tiếp lửa cho tình yêu trái bóng cam 

Và đặc biệt, các bạn nhỏ còn có cơ hội hoà mình vào không khí sôi động của nhà thi đấu Mercedes-Benz Arena để chứng kiến trận đấu bóng rổ đỉnh cao giữa hai đội Golden State Warriors và Minnesota Timberwolves.

Kết thúc chuyến đi, Top 16 bạn nhỏ đã trưởng thành hơn, hiểu biết hơn về bóng rổ chuyên nghiệp để sẵn sàng đương đầu với những thách thức phía trước để theo đuổi đam mê của mình

Cùng chuyên mục